Đóng

27 / 11 2017

Máy lạnh thế hệ mới năm 2017 sở hữu những công nghệ nổi bật gì?

Công nghệ điều khiển máy lạnh bằng smartphone.

Với tính năng này, máy lạnh của bạn có thể được điều khiển mọi lúc mọi nơi ngay trên smartphone/tablet của mình (Android hoặc iPhone/iPad) mà không cần đến remote.

may-lanh-the-he-moi-nam-2017-1

Ưu điểm của tính năng này là bạn có thể điều khiển máy lạnh ngay trên smartphone/tablet của mình (Android hoặc iPhone/iPad) mà không cần đến remote dù bạn ở bất cứ đâu, miễn là có internet. Ngoài ra, thao tác điều khiển bằng smartphone cũng nhanh và thuận tiện hơn trên remote rất nhiều.

Công nghệ cảm biến thông minh giúp tiết kiệm điện cho máy lạnh.

Công nghệ này sẽ giúp chiếc máy lạnh của bạn phát hiện được sự có mặt của người dùng trong phòng  từ đó điều chỉnh hoạt động của điều hòa sao cho tiết kiệm điện. Khi phòng không có người, máy sẽ tự động tăng nhiệt độ hoặc giảm công suất làm lạnh để tiết kiệm điện.

Công nghệ này hiện được khá nhiều hãng áp dụng như cảm biến Econavi của Panasonic và mắt thần Intelligent Eye của Daikin.

may-lanh-the-he-moi-nam-2017-2

Bên cạnh đó, nếu bạn lắp đặt máy lạnh mới trong năm nay bạn sẽ được sở hữu công nghệ làm lạnh tản nhiệt, giúp luồng khí được phân bổ đi khắp căn phòng bởi hiệu ứng Coanda. Tạo ra cảm giác dễ chịu hơn và tăng độ ẩm trên làn da.

Nhờ công nghệ này luồng khí lạnh sẽ chạy dọc theo trần nhà rồi lan theo các bức tường tỏa vào không khí.

Trong năm nay, cảm biến I-feel cũng đã được tích hợp vào máy lạnh. Công nghệ này có đặc tính nổi trội là cảm biến nhiệt độ được gắn trên remote sẽ gửi thông tin nhiệt độ mà nó đo được tại vị trí đặt remote đến dàn lạnh, từ đó giúp máy lạnh điều chỉnh lại hoạt động sao cho tại vị trí remote có nhiệt độ bằng đúng với nhiệt độ mà người dùng đã cài đặt.

Công nghệ tùy chỉnh công suất hoạt động của máy lạnh

Điều hòa sẽ cung cấp cho bạn chức năng chủ động điều chỉnh công suất hoạt động của máy để tiết kiệm điện. Ví dụ: Trong trường hợp bạn ở 1 mình hoặc phòng ít người, trời mát…, bạn sẽ không cần máy lạnh phải làm lạnh với công suất cao và nhanh, do đó máy lạnh sẽ tiêu thụ điện ít hơn.

may-lanh-the-he-moi-nam-2017-3

Và sau cùng, một công nghệ mới được Samsung vào máy lạnh và cho ra mắt trong khuôn khổ SEAO Forum 2017 là công nghệ làm mát không tạo gió, tiết kiệm điện 72%.

Chiếc máy lạnh Wind-Free của Samsung sẽ đảm bảo cho không gian trong nhà luôn mát lạnh và bạn sẽ không phải chịu đựng làn gió lạnh khó chịu thổi vào người. Nó cũng rất phù hợp khi lắp đặt trong phòng phòng con trẻ, bạn sẽ không phải lo làn gió lạnh thổi trực tiếp vào người của trẻ gây khó chịu hay thậm chí, gây nhiễm lạnh.

Qua những thông tin mà UREE Việt Nam chia sẻ hôm nay sẽ giúp bạn hiều hơn vệ những công nghệ đang phát triển của máy lạnh hiện nay. Để sở hiểu về những sản phẩm với những tính năng vượt trội này vui lòng liên hệ qua sdt: 0942977007 Mr. Linh phòng kinh doanh

Tin tức Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay