Đóng

27 / 11 2017

Máy lạnh nên chọn gas R32 hay R410 thì tốt?

Khí gas R410

Khí gas R410 được sử dụng chủ yếu để thay thế cho khí gas R22 – được sử dụng rộng rãi cho các loại máy lạnh sản xuất trước năm 2000. Loại khí gas này có giá thành rẻ, làm lạnh sâu và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Nhưng lại không gây ảnh hưởng đến môi trường, hiệu ứng nhà kính như người anh em của nó.

may-lanh-nen-chon-gas-r32-hay-r410-thi-tot-1

Vì yếu tố giá thành nên trước đây R22 rất được ưa chuộng

Mặt dù có những ưu điểm rất thiết yếu cho người tiêu dùng nhưng khi sử dụng loại khí gas này cho máy lạnh nhà mình thì bạn cần phải thật cẩn thận. R410 vẫn rất nguy hiểm đối với gia đình bạn nếu xảy ra hiện tượng rò rỉ khí gas mà phòng của bạn lại không được thoáng khí.

R410 làm lạnh sâu hơn, tiết kiệm điện nănghơn R22

Khí gas R32

Có thể nói đây thực sự là một thay thế hoàn hảo cho gia đình bạn nếu máy lạnh nhà bạn vẫn đang sử dụng loại gas R22 cũ kỹ. Tuy chỉ mới xuất hiện vào thời gian gần đây nhưng được hầu hết các chuyên gia y tế và môi trường đánh giá rất cao lợi ích mà nó đem lại.

may-lanh-nen-chon-gas-r32-hay-r410-thi-tot-2

R32 không gây ô nhiễm môi trường và hiệu ứng nhà kính

+ Được đảm bảo là cực kì an toàn với con người, nó hoàn toàn rất khó bị cháy nổ và lượng khí thải đưa ra môi trường được giảm đến 75%. Không những thế, những loại máy lạnh áp dụng sử dụng khí gas R32 có thời gian làm lạnh nhanh hơn, sâu hơn so với các người đàn anh của nó nên tiết kiệm điện năng cực kì hiệu quả.

may-lanh-nen-chon-gas-r32-hay-r410-thi-tot-3

+ Giảm đến 75% khí thải nên rất tốt cho sức khỏe người dùng

–> Mặc dù được đánh giá rất cao nhưng khí gas R32 cho đến nay vẫn chưa được áp dụng rộng rãi, chỉ có Tà đi tiên phong áp dụng cho các sản phẩm của mình. Không những thế chi phí bảo trì và thay thế loại khí này cũng khá đắt đỏ và việc thực hiện cũng khó khăn nên tại thị trường Việt Nam nó vẫn không được đón nhận nhiều.

Hãng máy lạnh Daikin đi đầu áp dụng R32 vào các sản phẩm của họ

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn rõ hơn về loại gas sử dụng cho máy lạnh nhà mình. Và có được lựa chọn tốt hơn đối với những gia đình đang có nhu cầu “tậu” một chiếc máy lạnh để sử dụng trong màu hè sắp tới.

Mọi thông tin và có nhu cầu về máy lạnh hay hệ thống điện lạnh vui lòng liên hệ : 0942977007 Mr .Linh 

Tin tức Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay