THƯ NGỎ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT UREE VIỆT NAM

965/78 Quang Trung, P.14, Q.Gò Vấp ,TPHCM, Việt Nam

huuhung.tran@uree.com.vn

965/78 Quang Trung, P.14, Q.Gò Vấp ,TPHCM, Việt Nam

Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng,đối tác!
Lời đầu tiên,chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác lời chào trân trọng,lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm mà quý vị dành cho chúng tôi.
Là Công ty ‘TRẺ’  là nơi tập hợp của những cá nhân có hoài bão lớn lao,trụ cột là các nhân sự thuộc thế hệ 8X,9X có chuyên môn cao đã từng trải qua các vị trí và môi trường làm việc thử thách,chuyên nghiệp.Tất cả có cùng một niềm hoài bão lớn lao của tuổi trẻ mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất,là một một địa chỉ ,tin cậy,chuyên nghiệp,năng động trong lĩnh vực kỹ thuật MEP .

Nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu nhất UREE VIỆT NAM cam kết bắt nhịp cùng cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 dựa trên sự phát triển của 3 trụ cột chính : 
      + Artificial Intelligence (AI)
      + Internet Of Things (IOT)
      + Robot, 3D, Big Data

Với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật Cơ điện nòng cốt là hệ thống MEP, chúng tôi đặc biệt chú trọng mang đến một giải pháp tối ưu nhất chứ không bán dịch vụ sản phẩm có sẵn.
Bằng sức mạnh trí tuệ và sự đoàn kết của một tập thể đạo đức,tử tế và đầy trách nhiệm,UREE VIỆT NAM chúng tôi có đủ niềm tin mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.
Chúng tôi hy vọng nhận được sự quan tâm và có cơ hội hợp tác !
Trân trọng!

Zalo
Hotline